in túi giấy đựng quà

Những ưu điểm khi in túi giấy đựng quà tặng hiện nay

Khách hàng luôn là đối tượng cần quan tâm nhất của tất cả các doanh nghiệp và họ thường dành tặng khách hàng của mình những món quà ý nghĩa trong nhiều sự kiện khác nhau. In túi giấy đựng quà đẹp để chứa đựng trong những dịp đó là cách làm của hầu hết các doanh nghiệp.

Những sản phẩm in ấn túi giấy chất lượng ngoài chức năng chứa đựng thì còn mang lại những hiệu quả và lợi ích nhất định cho doanh nghiệp

in túi giấy đựng quà

Những ưu điểm khi in túi giấy đựng quà

Với khách hàng: Túi giấy đựng quà giá sỉ sẽ làm tăng tính tò mò của họ về sản phẩm chứa đựng bên trong điều đó khiến họ thích thú hơn khi nhận những món quà từ doanh nghiệp. Hơn nữa một chiếc túi đựng quà có quai xách sẽ gúp họ dễ dàng hơn khi đi lại và có thể đựng thêm những thứ cần thiết.

Khi quà tặng được đựng trong túi giấy thay vì trao trực tiếp thì khách hàng sẽ có ấn tượng hơn, hiểu được sự quan tâm của doanh nghiệp tới bản thân mình.

Với doanh nghiệp: Trên thị trường với hàng trăm loại túi giấy với các kiểu dáng, kích cỡ khác nhau thì in túi giấy quà tặng với hình ảnh về doanh nghiệp  cũng giống như in túi giấy độc quyền, thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến.

Chú trọng in ấn túi giấy đựng quà sẽ tăng được thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp và nhờ đó mà hình ảnh, thương hiệu được nhắc đến nhiều hơn, khách hàng sẽ ghi nhớ và lựa chọn bạn.

Bạn có biết: Lý do nên đầu tư in túi giấy cho shop thời trang

in túi giấy đựng quà giá rẻ

In túi giấy quà tặng đẹp cần chú ý

Chất liệu, định lượng giấy: là yếu tố thể hiện khả năng chứa đựng của sản phẩm in túi giấy nên cần chú ý lựa chọn loại giấy nào cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.Trên thị trường túi giấy được làm từ nhiều chất liệu với định lượng giấy khác nhau.

Với chất liệu giấy Couche sản phẩm in túi đựng quà sẽ có chất lượng hình ảnh tốt, bắt mắt, giấy Bristol sẽ cho sản phẩm có độ cứng cáp bề mặt hơi bóng, bám mực vừa phải.

Giấy kraft là loại giấy tái chế thường có màu nâu vàng nên sử dụng sẽ tạo cảm giác cổ điển. In túi giấy kraft đẹp đựng quà cũng là một cách để góp hần bảo vệ môi trường.

in túi giấy đựng quà tặng

Đó là những chất liệu giấy được sử dụng phổ biến, ngoài ra còn có niều chất liệu giấy khác nữa. Khi bạn muốn in túi giấy đựng quà giá rẻ cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với cơ sở in túi giấy để lựa chọn loại giấy và định lượng phù hợp.

Hình ảnh, màu sắc: Yếu tố tác động tới thị giác của người nhận, khiến họ bộc lộ cảm xúc khi nhận quà nên cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp. Đó có thể là hình ảnh, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, cũng có thể là màu sắc làm nền cho thương hiệu. Vì vậy cần chú trọng thiết kế màu sắc trong bao bì túi giấy đựng quà để giúp tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Xem thêm: Lợi ích khi in túi giấy giá rẻ hiện nay

in túi giấy quà tặng

Lựa chọn đơn vị in túi giấy đựng quà chất lượng

Để đáp ứng được những yêu cầu của thị trường kinh doanh hiện nay về sản phẩm loại túi giấy đựng những món quà tặng cho những dịp đặc biệt này. Xưởng In Bao Bì Trí Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật in mới nhất. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực hiện in túi giấy đựng quà theo tiêu chuẩn mà đơn vị khách hàng đề ra.

Hãy đến với đơn vị In Bao Bì Trí Phát của chúng tôi để được trải nghiệm những mẫu ấn phẩm với chất liệu phù hợp kèm theo đó là những thiết kế bắt mắt thu hút khách hàng cho đơn vị kinh doanh.

Về Trí Phát

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát hoạt động trong lĩnh vực in ấn, giải pháp in chuyên nghiệp chất lượng cho mọi doanh nghiệp với công nghệ in hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in decal. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

  • Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • SĐT: 0912 13 13 60
  • Email: kinhdoanh@intriphat.com

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo là sản phẩm dùng để đóng gói, cũng như giữ gìn những sản phẩm quần áo thời trang bất kỳ được tốt nhất khi sản phẩm tới tay khách hàng

in hộp giấy kraft tái sinh

In hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft hay in hộp giấy tái sinh dùng để đựng những loại hàng hóa đang là xu thế hiện đại được phổ biến và được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng