các loại giấy kraft

Tìm hiểu về các loại giấy Kraft sử dụng phổ biến năm 2021

Trong thời gian gần đây việc các loại giấy kraft hay còn được gọi là giấy tái sinh bảo vệ môi trường đang ngày càng được phổ biến và được khá khách hàng sử dụng hiện nay. Vậy giấy kraft được hiểu là gì?  Các màu sắc của giấy tái sinh hiện nay? Cùng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

in túi giấy kraft

Giấy Kraft được hiểu là gì?

Giấy tái sinh Kraft là loại giấy được làm từ bột giấy của gỗ mềm có trong đó đặc tính hóa học. Ngoài ra loại giấy làm từ bột gỗ này còn được xử lý qua quá trình kraft giấy. Vì vậy, có thể nói loại giấy này cũng được xem như là một loại giấy tái sinh.

hộp giấy kraft carton

Các màu sắc của các loại giấy kraft hiện nay

Giấy tái sinh kraft hiện nay thường có 2 màu truyền thống là trắng và vàng. Riêng loại giấy công nghệ kraft trắng là loại giấy được tẩy trắng bằng những công nghệ hóa học. Ngoài ra, loại giấy thân thiện với môi trường này cũng có thể tẩy sang những màu sắc khác nhau như màu kem, trắng ngà hoặc vàng xám.

Bạn có quan tâm: Ngành in ấn bao bì cần gì để phát triển?

Giấy kraft có màu sắc nâu nhạt thường được làm từ sợi Xenlulozo và được xử lý kỹ với loại muối Na2SO4. Loại giấy này có màu nâu nhạt không cần qua bước xử lý tẩy trắng bằng phương pháp sunfit

túi giấy kraft

Những loại màu tự nhiên của loại giấy sử dụng công nghệ kraft bao gồm nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Loại giấy tự nhiên màu nâu ngày nay thường được tẩy trắng để sản xuất các loại giấy trắng dùng cho in ấn.

Xem thêm: Những ưu nhược điểm của giấy in kraft.

Ưu điểm của các loại giấy kraft

Giấy xi măng là loại giấy được sản xuất rất bền về cơ học, đặc tính dẻo dai và chống thấm tốt. Ngày nay, giấy kraft tái sinh đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dùng làm túi đựng thực phẩm hay cả thùng carton. Sản phẩm sản xuất từ loại giấy này có định lượng giấy cao, độ dày ổn định nên được sử dụng để làm name card hay những voucher. Một số loại còn được sử dụng để làm bao thư hay bìa hồ sơ…

hộp giấy kraft carton

Những mẫu in bao bì bằng giấy giá rẻ hiện nay với chất liệu giấy tái sinh kraft được sử dụng phổ biến hiện nay. Giúp các nhà sản xuất phân phối sản phẩm tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất. Một phần tiết giảm được những chi phí do khâu thiết kế, in ấn loại giấy này rất đơn giản mà chi phí của nguyên liệu làm ra giấy tái sinh kraft cũng không đáng kể. 

Bài viết rõ hơn về: Lợi thế và khó khăn của ngành bao bì in ấn.

Bên cạnh những yếu tố đó, khi các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm giấy kraft để làm bao bì cho sản phẩm của mình sẽ giúp những loại in ấn logo, hình ảnh hay tên thương hiệu có một chất liệu in tốt nhất cùng với cách in dễ dàng kèm chất lượng in tốt.

Một vài mẫu sản phẩm đẹp sử dụng chất liệu các loại giấy kraft

Sau đây là một vài mẫu sản phẩm đẹp sử dụng chất liệu các loại giấy kraft trong sản xuất in ấn. Hy vọng khi xem qua những loại mẫu sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về loại sản phẩm in ấn bảo vệ môi trường này.

hộp giấy kraft carton

các loại giấy krafttúi giấy kraft

túi giấy krafthộp giấy kraft carton

Về Trí Phát

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát hoạt động trong lĩnh vực in ấn, giải pháp in chuyên nghiệp chất lượng cho mọi doanh nghiệp với công nghệ in hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in decal. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

  • Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • SĐT: 0912 13 13 60
  • Email: kinhdoanh@intriphat.com

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo là sản phẩm dùng để đóng gói, cũng như giữ gìn những sản phẩm quần áo thời trang bất kỳ được tốt nhất khi sản phẩm tới tay khách hàng

in hộp giấy kraft tái sinh

In hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft hay in hộp giấy tái sinh dùng để đựng những loại hàng hóa đang là xu thế hiện đại được phổ biến và được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng