in ấn bao bì túi giấy thời trang

Ngành in ấn bao bì năm 2020 cần gì để phát triển?

Sự chuyên nghiệp cũng màu sắc được in ấn trên bao bì, nhãn mác và hình thức đóng gói sản phẩm có vai trò rất quan trọng trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì thế, việc cập nhật những công nghệ mới và hiện đại là xu hướng của ngành đóng gói in ấn bao bì. Việc làm này nhằm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

in ấn bao bì túi giấy kraft

Thị trường lớn cho ngành nghề in ấn bao bì

Với sự hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay, việc nước ta tham gia nhiều Hiệp định thương mại tự do (FTA) cũng cho thấy được nhiều cơ hội lớn cho việc dịch chuyển giá trị đầu tư sản xuất của doanh nghiệp. 

Vì vậy, những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong nước cũng ít nhiều áp lực. Nên việc cải tiến quá trình sản xuất cũng như đầu tư trang thiết bị vào quy trình đóng gói in ấn bao bì sản phẩm để tăng sức cạnh tranh với những quốc gia đang đầu tư vào thị trường Việt Nam.

in ấn bao bì hộp đựng nước hoa

Khó khăn trước mắt của nền công nghiệp in ấn bao bì

Với sự phát triển của ngành bán lẻ hay thương mại điện tử trong nước hiện nay là điều kiện lớn góp phần lớn thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của của ngành sản xuất đóng gói in ấn bao bì hiện nay. 

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại giấy kraft hiện nay.

bao bì in ấn túi giấy kraft

Hiện nay, không chỉ việc sản xuất nhỏ lẻ của các doanh nghiệp in ấn bao bì với giá trị thấp tại thị trường công nghiệp kinh doanh sản xuất bao bì tại Việt Nam. Doanh nghiệp kinh doanh bao bì nội địa đứng trước các nguy cơ bị thâu tóm bởi những doanh nghiệp ngoại địa. Những doanh nghiệp nước ngoài có tiềm lực lớn trong tài chính, cũng như việc họ có kinh nghiệm trong việc thống trị thị trường nhất là ở Việt Nam.

> Bạn có biết: Lợi thế và khó khăn ngành bao bì in ấn.

in ấn bao bì hộp carton

Trước khi những sản phẩm đến được tới tay khách hàng, thì dù khoảng cách là gần hay xa, kích thước sản phẩm to hay nhỏ đều được đóng gói mới được đưa tới cho khách hàng. Do đó việc những mặt hàng phục vụ đóng gói như: in túi ni lông, màng PE bao sản phẩm hay những sản phẩm như thùng carton, túi PE đều có mức tăng đột biến về số lượng và mẫu mã.

Về Trí Phát

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát hoạt động trong lĩnh vực in ấn, giải pháp in chuyên nghiệp chất lượng cho mọi doanh nghiệp với công nghệ in hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in decal. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

  • Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • SĐT: 0912 13 13 60
  • Email: kinhdoanh@intriphat.com

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo là sản phẩm dùng để đóng gói, cũng như giữ gìn những sản phẩm quần áo thời trang bất kỳ được tốt nhất khi sản phẩm tới tay khách hàng

in hộp giấy kraft tái sinh

In hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft hay in hộp giấy tái sinh dùng để đựng những loại hàng hóa đang là xu thế hiện đại được phổ biến và được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng