Top 10+ mẫu card visit ngân hàng đẹp, cao cấp

Mẫu card visit ngân hàng chuyên nghiệp sẽ giúp tiếp cận khách hàng và xây dựng niềm tin rất hiệu quả. Các mẫu name card ngân hàng thường được thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng. Cùng intriphat.net chúng tôi tham khảo một số mẫu card visit ngân hàng đẹp, được đánh giá cao hiện nay

Top mẫu card visit ngân hàng đẹp, cao cấp

mẫu card visit ngân hàng cao cấp

mẫu card visit ngân hàng cao cấp

mẫu card visit ngân hàng cao cấp

mẫu card visit ngân hàng đẹp

mẫu card visit ngân hàng đẹp

mẫu card visit ngân hàng đẹp

mẫu card visit ngân hàng mẫu card visit ngân hàng

mẫu card visit ngân hàng

mẫu card visit ngân hàng

Việc tìm kiếm ý tưởng để thiết kế name card là không hề đơn giản vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh thương hiệu cũng như cảm giác của người nhận nó. Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian cho việc này thì có thể tham khảo ý tưởng từ các mẫu card visit ngân hàng ấn tượng dưới đây:

Vì sao cần đầu tư thiết kế card visit ngân hàng đẹp?

Dù hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ vay trả góp hay bất kì lĩnh vực nào khác thì cũng cần phải có card visit. Vì ấn phẩm này đáp ứng nhu cầu thực tế trong kinh doanh giữa các cá nhân với cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực hay giữa cá nhân với công ty, giữa các doanh nghiệp với nhau.

Đối với những ngân hàng chuyên nghiệp, name card lại càng phải được đầu tư chăm chút trong khâu thiết kế in ấn vì nó rất quan trọng. Các tiện ích mà một mẫu ích mà card visit ngân hàng đẹp mang lại đó là:

– Tạo sự thuận tiện trong các giao tiếp, trao đổi thông tin với khách hàng và đối tác.

– Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và xây dựng niềm tin của khách hàng với các ngân hàng.

– Là sản phẩm rất quan trọng, không thể không có trong hệ thống nhận diện thương hiệu của các ngân hàng.

– Mẫu card visit ngân hàng chuyên nghiệp góp phần quảng bá thương hiệu với màu sắc, slogan, logo riêng biệt.

Các nội dung cần phải có trên mẫu card visit ngân hàng

  • Thông tin tên cá nhân
  • Chức vụ, Chức danh
  • Tên ngân hàng
  • Logo ngân hàng
  • Địa chỉ ngân hàng
  • Thông tin liên hệ: Số điện thoại cá nhân, số điện thoại đơn vị
  • Email, Website…

Ngoài ra, có thể chèn thêm slogan, một số dịch vụ vay qua app được khách hàng tìm kiếm nhiều (xem chi tiết) nhưng cần phải biết chọn lọc, tránh làm một tấm name card chi chít chữ ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế và in card visit

Khi thiết kế và in card visit ngân hàng đẹp cần phải chú ý một số vấn đề sau nếu không muốn khách hàng nhìn nhận thương hiệu mình thiếu tính chuyên nghiệp

Khoảng cách nội dung và mép

Dù bạn lựa chọn thiết kế card visit theo hình dạng và kích thước nào đi chăng nữa thì cũng phải đảm bảo khoảng cách giữa nội dung và mép tấm danh thiếp tối thiểu là 5mm.

Cần biết rằng quá trình cắt xén sẽ không giống nhau giữa từng kiểu card visit, viền mép card có thể không được xén đều; do đó, bạn nên chú ý giữ toàn bộ các thông tin cần thiết, quan trọng cần truyền đạt cho người nhận nằm trong khoảng an toàn.

Font và kích cỡ của chữ

Về vấn đề kích thước chữ, nên lựa chọn 6pt trở lên, nếu cỡ chữ quá nhỏ có thể sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi đọc. Còn font chữ, bạn chỉ nên sử dụng 1 loại font chữ chủ đạo. Đối với các chi tiết như logo, slogan thì có thể thêm sử dụng loại font chữ khác để làm nổi bật.

Bố cục thông tin

Nếu sử dụng dạng mẫu card visit ngân hàng hình chữ nhật truyền thông, tên ngân hàng nên để to hơn (thường là 12pt). những nội dung khác nên để khoảng 8pt. Sử dụng đúng kích thước chuẩn card visit là rất cần thiết, nó giúp thông tin và cấu trúc danh thiếp cân đối hơn. Đồng thời cũng giúp tối ưu thời gian cho việc chỉnh sửa file trước khi in ấn.

Một mẫu card visit ngân hàng đẹp không chỉ là một công cụ để cung cấp thông tin của bạn đến các khách hàng mà còn là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp, hình ảnh của ngân hàng. Do đó, bạn hãy chọn một mẫu thiết kế card ngân hàng thật chất lượng nhé! Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Về Trí Phát

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát hoạt động trong lĩnh vực in ấn, giải pháp in chuyên nghiệp chất lượng cho mọi doanh nghiệp với công nghệ in hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in decal. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo là sản phẩm dùng để đóng gói, cũng như giữ gìn những sản phẩm quần áo thời trang bất kỳ được tốt nhất khi sản phẩm tới tay khách hàng

in hộp giấy kraft tái sinh

In hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft hay in hộp giấy tái sinh dùng để đựng những loại hàng hóa đang là xu thế hiện đại được phổ biến và được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng

Đặt Lịch Tư Vấn