Lựa chọn in bao bì giấy phù hợp với sản phẩm của bạn

Những yếu tố như chất lượng cao, độ thoải mái để giữ và trách những tác động từ những yếu tố ngoại lực bên ngoài. Không có gì ngạc nhiên khi những sản phẩm in bao bì giấy số lượng ít của nhiều công ty in túi giấy kraft, in túi giấy cho shop thời trang chất lượng cao là những lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều cửa hàng thời trang, cửa hàng quà tặng và nhiều cửa hàng bách hóa lớn hiện nay.

Với tầm quan trọng như vậy được đặt trên các sản phẩm thân thiện với môi trường, in bao bì giấy của chúng tôi là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ cửa hàng nào đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn cho sản phẩm của họ được mang về nhà.

in bao bì giấy

Chức năng của in bao bì giấy đựng sản phẩm

Chức năng của bao bì ấn phẩm khá đa dạng. Nên mang đến nhiều sự thuận tiện cho người dùng.

Gìn giữ sản phẩm được chứa trong bao bì

– Đây là chức năng nguyên thủy nhất của bao bì giấy. Bao bì giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị vỡ, tránh rung, va đập, ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường sống bên ngoài.

Xem thêm: Tổng hợp các doanh nghiệp in kỹ thuật số uy tín tại sài gòn

Chức năng ngăn cách

– Ngăn cách không cho ấn phẩm trở nên dính nước, bụi bẩn. Bao bì cũng giúp ngăn cách sản phẩm không trở nên ô xy hóa hay trở nên nhiễm khuẩn.

in bao bì giấy giá rẻ

Giúp dễ dàng vận chuyển dễ dàng hơn

– 1 số loại ấn phẩm nếu không có bao bì sẽ không có khả năng vận chuyển. Ví dụ: đường, muối, cafe rang xay … trong trường hợp này bao bì giấy là phương thức đơn giản và hiệu quả mang sản phẩm đến người tiêu dùng.

Truyền tải thông báo trên bao bì giấy sản phẩm

– 1 trong những chức năng cơ bản và hữu hiệu nhất của bao bì giấy là để truyền tải thông tin. Những thông báo được in bao bì giấy giá rẻ bao gồm cả những thông báo bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên ấn phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng …

Bạn có biết: Lý do in túi giấy ngày càng quan trọng

Giảm thiểu trộm cắp

– Bao bì luôn luôn được thiết kế để bao gói ấn phẩm và chỉ mở được một lần. Vì thế, một bởi đã mở bao bì thì người ta không thể đóng lại được nữa hoặc trong khi đóng lại sẽ nhằm lại dấu hiệu nhận biết. Chính điều này làm giảm nguy cơ sản phẩm trở nên trộm cắp.

in bao bì giấy giá rẻ hcm

Hoàn toàn đảm bảo sự tiện lợi

– Sản phẩm được máy đóng gói bao bì giấy có thể dễ dàng vận chuyển, phân phối, bày bán trên giá kệ siêu thị, mở ra và đóng vào, ứng dụng nhiều phần lần.

In bao bì giấy làm công cụ Marketing thương hiệu

– Bao bì là 1 vũ khí bí mật trong marketing. Bao bì giấy giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi của người tiêu dùng. Hiện nay, vai trò của bao bì giấy càng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng 1 thương hiệu mạnh và nhất quán. Các doanh nghiệp kinh doanh quan tâm đến việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng tuyệt vời như 1 ưu điểm bán hàng hiệu quả, giúp công ty kinh doanh nâng cao hơn doanh số bán hàng và đồng thời giảm giá trị nguồn vốn cho các hoạt động quảng bá ấn phẩm.

Xem thêm: Sự phát triển của thị trường thức ăn nhanh

in túi giấy cho shop thời trang

Bao bì giấy cần phù hợp với từng loại sản phẩm

Với các cửa hàng thương hiệu lớn là những người sử dụng khao khát những bao bì giấy cao cấp phổ biến này, bây giờ bạn có thể thực hiện cùng một phong cách trong cửa hàng của bạn. Nhưng với đối với cửa hàng tiện lợi bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bao bì giấy đã qua xử lý để giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Một trong những lợi ích lớn nhất đằng sau bao bì tùy chỉnh là tính thực tế của chúng, vì thiết kế in bao bì giấy giá rẻ hcm mạnh mẽ và có thể tái sử dụng của họ đang trở thành một số trong những yếu tố quan trọng nhất mà mọi người nhìn vào khi sản phẩm đựng trong bao bì giấy.

Ngành in ấn bao bì cần gì để phát triển. Xem thêm tại đây

Tại sao nên chọn in bao bì giấy tại Trí Phát?

Nhóm thiết kế chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một thiết kế in bao bì giấy phù hợp hoàn toàn với doanh nghiệp của bạn . Họ sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để tạo ra một thiết kế mà bạn cảm thấy hài lòng và đảm bảo rằng thiết kế sẽ phản ánh tính cách, phong cách và logo của thương hiệu bạn trên mỗi túi.

Bao bì giấy xử lý tùy chỉnh của chúng tôi là lý tưởng khi tìm kiếm một túi xách mà bạn có thể phù hợp với thương hiệu của bạn, như bạn có thể in mọi thứ từ một biểu tượng đơn giản đến một hình ảnh đầy đủ, cả hai chất lượng cao nhất . Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế riêng cho túi của bạn, hãy liên hệ với công ty in bao bì giấy chúng tôi ngày hôm nay.

Về Trí Phát

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát hoạt động trong lĩnh vực in ấn, giải pháp in chuyên nghiệp chất lượng cho mọi doanh nghiệp với công nghệ in hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in decal. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

  • Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • SĐT: 0912 13 13 60
  • Email: kinhdoanh@intriphat.com

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo

In hộp đựng quần áo là sản phẩm dùng để đóng gói, cũng như giữ gìn những sản phẩm quần áo thời trang bất kỳ được tốt nhất khi sản phẩm tới tay khách hàng

in hộp giấy kraft tái sinh

In hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft hay in hộp giấy tái sinh dùng để đựng những loại hàng hóa đang là xu thế hiện đại được phổ biến và được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng